Top 10+ công ty chạy quảng cáo Google uy tín

Các tổ chức quảng cáo Google không chỉ hỗ trợ tiếp thị thương hiệu mà còn giúp bạn đạt được tiếp cận nhanh chóng với khách hàng mục tiêu và tăng cao lợi nhuận.

Xem thêm: khóa học google ads siêu rẻ CPC <100đ/click

Chạy quảng cáo Google sẽ đóng góp đáng kể vào việc xác định thương hiệu doanh nghiệp một cách hiệu quả

Chạy quảng cáo Google sẽ giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu rất hiệu quả

Google Ads là một dịch vụ của Google, cho phép bạn mua quảng cáo bằng hình ảnh, từ khóa hoặc video để tiếp thị sản phẩm hoặc dịch vụ. Google Ads là một công cụ tiếp thị trực tuyến hiệu quả và không thể thiếu đối với các doanh nghiệp hiện nay. Dưới đây là danh sách các tổ chức quảng cáo Google uy tín và hiệu quả mà bạn có thể tham khảo.

Định Agency là một tổ chức quảng cáo Google chuyên nghiệp

Định là một đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ quảng cáo chuyên nghiệp cho các doanh nghiệp và cá nhân ở mọi lĩnh vực và quy mô khác nhau. Đơn vị này đã triển khai nhiều dự án lớn nhỏ khác nhau cho nhiều doanh nghiệp, ví dụ như Mắt Bão, Minh Thư Fashion, MIFI, Helen Care…

Nhờ vào kinh nghiệm nhiều năm phối hợp với nhóm chuyên gia chuyên nghiệp, Định sẽ giúp doanh nghiệp bạn triển khai các dịch vụ Google Ads một cách hiệu quả. Điều này sẽ giúp doanh nghiệp của bạn thu hút nhiều khách hàng tiềm năng và tăng doanh thu một cách đáng kể.

Định cung cấp các dịch vụ tư vấn chiến lược sâu sắc, quảng cáo đa phương tiện, tạo nội dung sáng tạo, thiết kế trang web,…

Bên cạnh đó, trang web của Định cũng cung cấp rất nhiều kiến thức liên quan đến việc thiết lập, triển khai và tối ưu hóa quảng cáo Google cho doanh nghiệp. Bạn có thể tìm hiểu thêm về chủ đề này tại ĐÂY

2. Liên kết truyền thông

Là một đối tác của Google Việt Nam, Media Links sẽ cung cấp cho bạn các dịch vụ quảng cáo hiệu quả và tiết kiệm chi phí. Đặc biệt, nhờ vào đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp, đơn vị này sẽ cung cấp sự hỗ trợ để bạn chọn những từ khóa phù hợp nhất cho doanh nghiệp của mình.

3. Quảng cáo Việt

Quảng cáo Việt là một trong những đơn vị quảng cáo trên Google hiệu quả, giúp tăng doanh số bán hàng cho doanh nghiệp. Đội ngũ cam kết rằng quảng cáo sẽ giúp trang web của bạn xuất hiện đầu tiên trên Google khi người dùng tìm kiếm.

Kèm theo đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, chúng tôi sẽ giúp bạn giảm thiểu mức chi phí quảng cáo. Bên cạnh đó, Quảng cáo Việt cung cấp dịch vụ quảng cáo trên Facebook có khả năng lựa chọn theo giới tính, độ tuổi, khu vực,… để bạn tiêu thụ hàng hóa hiệu quả hơn.

4. Phương tiện truyền thông Nova

Nova mang đến dịch vụ quảng cáo trên Google Ads chất lượng và uy tín nhất

Với 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing, Nova là đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo trên Google chất lượng, uy tín hàng đầu Việt Nam. Công ty luôn đặt lòng thành nhất để phục vụ khách hàng. Hơn thế nữa, chúng tôi đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, vì vậy bạn sẽ luôn nhận được dịch vụ chất lượng nhất.

Nova mang đến dịch vụ quảng cáo Google Ads chất lượng và uy tín nhất

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp một số dịch vụ như thiết kế hình ảnh, website, quản trị nội dung,…

Một số lợi ích mà dịch vụ của Nova mang lại gồm:

  • Đội ngũ nhân viên sẽ phục vụ khách hàng tận tâm và chu đáo nhất.
  • Không đi theo những cách thức cũ, luôn cập nhật không ngừng các xu hướng mới.
  • Sản phẩm quảng cáo uy tín, có chất lượng tốt nhất.
  • Nhanh nhạy trong mọi vấn đề, tối ưu hóa chi phí quảng cáo tốt nhất.

Tuy nhiên, nếu bạn mới làm quen với quảng cáo trên Google và chưa rõ về những lợi ích mà phương pháp này mang lại, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn.

Google Ads là gì? Vì sao không nên bỏ qua hình thức quảng cáo này?

5. Công ty TNHH Tầm Cao Mới

Là một công ty quảng cáo tin cậy được nhiều khách hàng tin tưởng, công ty Tầm Cao Mới luôn là đối tác của nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ khác nhau, điển hình như Pepsico, Vinmec, Sabeco, Unilever,…

Sở hữu đội ngũ kỹ sư công nghệ đầy sáng tạo và không ngừng nâng cao năng lực phục vụ, Tầm Cao mới hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ quảng cáo tốt nhất hiện nay. Công ty luôn cam kết chất lượng dịch vụ đúng như thỏa thuận ban đầu với khách hàng. Ngoài ra, đội ngũ kỹ sư sẽ tư vấn để giúp khách hàng giảm thấu thiểu chi phí tối đa nhưng vẫn đạt hiệu quả cao trong công việc.

Ngoài quảng cáo từ khóa, Banner công ty còn hỗ trợ các dịch vụ quảng cáo Facebook và Cốc Cốc. Những đối tác đến với công ty Tầm Cao Mới có thể kể đến như: Nội thất Thủy Đẹp, dịch vụ vận chuyển CMU Logistics, công ty Cổ phần sản xuất thương mại Thiên Bảo, khách sạn Lý Sơn,…

6. AdsPlus

AdsPlus trực thuộc công ty Cổ phần quảng cáo Cổng Việt Nam, đây là một đối tác cao cấp của Google. Công ty chạy quảng cáo Google AdsPlus cam kết sẽ giúp doanh nghiệp bạn dễ dàng tìm kiếm và tiếp cận với hàng triệu khách hàng tiềm năng. Công ty sẽ nỗ lực hết mình để giúp cho khách hàng của mình sử dụng hai kênh quảng cáo tốt nhất hiện nay là Facebook và Google. Từ đó giúp doanh nghiệp bạn nâng cao doanh số và phát triển thương hiệu tốt hơn.

Ra đời từ năm 2015, AdsPlus là một trong những công ty cung cấp các giải pháp tiếp thị trực tuyến hàng đầu. Với hơn 2000 khách hàng tin tưởng, công ty đã tạo nên uy tín không chỉ dừng tại ở Hà Nội mà còn ở khắp các tỉnh thành Việt Nam.

Ngoài ra, công ty còn cung cấp các giải pháp kinh doanh hiệu quả thông qua Website doanh nghiệp của mình. Các đối tác của AdsPlus có thể kể đến là: An Gia Real, việc làm 24h, Halo, trang tin điện tử 24h,…

7. Vina Ads

Công ty Vina Ads luôn hỗ trợ nhiệt tình và giúp quý khách hài lòng nhất với dịch vụ

Công ty Vina Ads luôn hỗ trợ nhiệt tình và giúp quý khách hài lòng nhất với dịch vụ

Vina Ads hoạt động với phương châm “Lắng nghe, hiểu rõ nhu cầu của khách hàng”. Vì vậy mà công ty luôn nhận được quan tâm, tin tưởng của nhiều đối tác. Đã hoạt động xuyên suốt 5 năm trong ngành Digital Marketing nên đây là một trong những công ty chạy quảng cáo Google có nhiều kinh nghiệm trong việc hỗ trợ doanh nghiệp tiếp cận khách hàng tiềm năng hiệu quả.

Hơn nữa, nhờ nhóm nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ nhiệt tình để quý khách thỏa mãn hoàn toàn.

Một số dịch vụ mà công ty cung cấp bao gồm: Dịch vụ quảng cáo Google Ads, quảng cáo Mạng hiển thị Google, quảng cáo Cốc Cốc, Zalo, Gmail, Facebook, thiết kế Trang web và một số dịch vụ khác.

8. Sky Việt Nam

Là đơn vị uy tín hàng đầu về Tiếp thị số, Sky Việt Nam cung cấp rất nhiều dịch vụ trong lĩnh vực này. Trong đó, dịch vụ quảng cáo Google Ads là được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn nhất.

Công ty nắm giữ đội ngũ trẻ, nhiệt huyết và có trình độ chuyên môn rất cao. Khi sử dụng dịch vụ tại Sky Việt Nam, bạn sẽ nhận được các dịch vụ chất lượng nhất với mức giá rất ưu đãi. Những đối tác quan trọng của Sky Việt Nam bao gồm Nhật Hoàng xuất nhập khẩu quốc tế, FPT, T&M,…

9. Big Web

Đây là một trong những công ty triển khai quảng cáo Google chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội. Công ty cung cấp nhiều dịch vụ như triển khai quảng cáo trực tuyến, thiết kế Trang web, dịch vụ Email, SEO, Hosting, tên miền,… để bạn chọn lựa. Thế mạnh của Big Web chính là hiệu quả, ổn định, tiết kiệm chi phí, tận tâm và rất chuyên nghiệp.

10. Sine Media

Sine Media mang đến những giải pháp Tiếp thị hiệu quả nhất cho doanh nghiệp.

Nếu bạn gặp khó khăn trong kế hoạch Tiếp thị của doanh nghiệp, hãy liên hệ với Sine Media để nhận được tư vấn hoàn toàn miễn phí. Đơn vị chuyên về dịch vụ Tiếp thị và các dịch vụ quảng cáo chuyên nghiệp, chất lượng. Thế mạnh của Sine là sự đáng tin cậy, tư vấn chi tiết, kinh nghiệm phong phú và hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Sine Media mang đến những giải pháp Marketing hiệu quả nhất cho doanh nghiệp

Một số dịch vụ mà Sine cung cấp bao gồm: Dịch vụ triển khai quảng cáo Google, Facebook, xác minh Google Map, thiết kế Trang web, Logo,…

Ngày nay, để tìm kiếm khách hàng tiềm năng, các doanh nghiệp sẽ quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ của mình qua các kênh trực tuyến. Điều này được xem là các giải pháp truyền thông Tiếp thị giúp tăng cường doanh thu mạnh mẽ. Tuy nhiên, để tối ưu hóa chi phí và tăng cường doanh thu một cách hiệu quả, bạn cần tìm công ty triển khai quảng cáo Google đặc biệt, cung cấp các dịch vụ Tiếp thị trực tuyến nói chung có chất lượng và uy tín.

Định mong muốn rằng thông qua những ý kiến đề xuất trên, bạn sẽ tìm thấy một địa chỉ phù hợp để hợp tác trong việc chạy quảng cáo cho doanh nghiệp của bạn.

Nội dung được phamdangdinh.com tham khảo & tổng hợp từ Internet

Related Articles